หากพูดถึงการซื้อของในยุคปัจจุบันนั้น คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการซื้อของในรูปแบบออนไลน์นั้นสามารถสร้างความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้กับพวกเราได้เป็นอย่างมาก  ดังนั้น วันนี้ทางThishop ของเรา จะนำทุกๆ คนไปรู้จักข้อดี 7ประการของการช้อปปิ้งออนไลน์กันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าการช้อปปิ้งออนไลน์นั้นจะดีขนาดไป เราไปดูกันเลย!

 

  1. สะดวกในการค้นหาสินค้า
     สำหรับข้อดีประการแรกของการช้อปปิ้งออนไลน์คือ เราสามารถค้นหาสินค้าง่ายๆ เพียงแค่เสิร์ชชื่อสินค้าลงบนอินเตอร์เน็ตก็สามารถเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายได้ ซึ่งในบางครั้งสินค้านั้นๆก็ไม่ได้มีขายในหน้าร้านมีเพียงบริการทางออนไลน์เท่านั้น ดังนั้นการซื้อของในรูปแบบนี้นอกจากจะสะดวกสบายในการค้นหาแล้วยังสามารถทำให้เรามีตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

  1. สบายไม่ต้องเสียเวลา
     เวลาถือเป็นสิ่งสำคัญในยุคปัจจุบัน ดังนั้นการช้อปปิ้งออนไลน์จึงสามารถตอบโจทย์สำหรับผู้คนที่มีเวลาจำกัดในการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี เพราะ การซื้อของออนไลน์นั้น คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้ง ไม่ต้องเสียเวลาเดินดูของและต้องเสี่ยงกับการไปโดยไม่รู้เวลาเปิด-ปิดของแต่ละร้าน ไม่ต้องเสียเวลาเผชิญกับปัญหาสภาพอากาศที่บางครั้งก็ไม่อำนวย แค่อยู่บ้านก็สามารถซื้อของที่แตกต่างกันออกไปในเวลาไม่กี่นาที แค่นี้ก็สามารถเอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ

 

  1. ประหยัดค่าเดินทาง
     ไปไหนก็ตามเพียงแค่ก้าวเท้าออกจากบ้านก็เหมือนจะเป็นค่าใช่จ่ายไปเสียหมด ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำมันรถ ค่ารถโดยสารประจำทาง ซึ่งบางครั้งก็แพงกว่าค่าสินค้าที่จะซื้อเสียอีก การช้อปปิ้งออนไลน์จึงถือเป็นทางออกที่ดี เพราะคุณไม่ต้องออกไปไหน แค่นั่งๆ นอนๆ อยู่บ้านก็มีของมาส่งถึงหน้าประตู

 

4.มีเวลาในการตัดสินใจ
     เคยมั้ยที่บางครั้งออกไปซื้อของแล้วต้องทนอึดอัดกับแรงกดดันของพ่อค้าแม่ค้าในขณะเดินเลือกดูสินค้า จนบางครั้งต้องซื้อของออกจากร้านด้วยความเกรงใจ แต่ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณช็อปปิ้งบนโลกออนไลน์ เพราะคุณจะมีเวลาส่วนตัว และไม่มีพ่อค้าแม่ค้าคนไหนมากดดันคุณได้ ทำให้มีเวลาในการตัดสินใจเลือกสินค้าได้ดี

5.เปรียบเทียบราคาได้
     แน่นอนว่าข้อดีอีกอย่างของการซื้อของออนไลน์คือมีสินค้ามากมายจากหลายแหล่ง ซึ่งจะทำให้เราสามารถเปรียบเทียบราคาของสินค้าจากเว็บไซต์ต่างๆ ได้ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าที่สุดในการเลือกซื้อสินค้าแต่ละครั้ง 

 

6.สินค้ามีความทันสมัย อัพเดทตลอดเวลา
     ในโลกออนไลน์การอัพเดทเทรนถือเป็นเรื่องที่ทำกันแทบจะวันเว้นวันเลยทีเดียว เพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้า ยิ่งสินค้าใหม่ทันสมัยนำเทรนมากเท่าไหร่ลูกค้ายิ่งเยอะ ดังนั้นนอกจากคุณจะสามารถจับจ่ายซื้อของได้อย่างสะดวกแล้ว คุณยังสามารถอัพเดทเทรนต่างๆผ่านหน้าเว็บสินค้าออนไลน์ได้อีกด้วย

 

7.ช้อปปิ้งได้ตลอด24ชั่วโมง
     ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน หรือทำอะไรอยู่ กำลังจะนอนหรือพึ่งตื่นเช้าเพื่อจะไปทำงาน คุณก็สามารถเปิดดูสินค้าได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ทันเวลาเปิด-ปิดของร้านค้า หรือมีเวลาไม่พอในการเลือกสินค้า เพราะไม่ว่าจะกี่โมง เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างสบายใจ

 

_________________________________________________

ปุกาด ปุกาด!!

ใครที่เป็น นักศึกษา แต่อยาก“ซื้อของ”ที่อยากได้ด้วยตัวเองไม่อยากรบกวนคุณพ่อคุณแม่ สามารถสมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิ์ผ่อนสินค้าออนไลน์กับทาง Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ สิทธิพิเศษสูงสุด ซื้อโทรศัพท์มือถือ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ ได้ง่ายๆในราคาพิเศษไม่เกิน 3,000 บาท หยอดกระปุกไม่กี่วันก็สามารถเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ วันนี้ที่ Thishop เท่านั้นนะ ♥  “สินในฝันอยากได้ไม่ต้องรอ”

อ่านเงื่อนไขและรายละเอียดได้ที่ : เงื่อนไขและรายละเอียด

กล่องความคิดเห็น