ปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง หรือที่เราเรียกกันว่า “พุง” ถือเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายคน ที่ส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้นจึงต้องมีตัวช่วยในการเบิร์นไขมันเหล่านั้นออกให้ตรงจุด วันนี้เราจึงมีท่ากายบริหารง่ายๆ 4 ท่า เพื่อช่วยลดพุงสำหรับคนที่มองหาท่าออกกำลังกายที่ทำแล้วเห็นผลมาฝากกันค่ะ
        นอนหงายแล้วยกขาขึ้นทั้ง 2 ข้าง งอลำตัวเล็กน้อยและเกร็งหน้าท้องเอาไว้ ทำค้างไว้ประมาณ 5 วินาที แล้วจึงนอนราบลง ทำซ้ำแบบเดิมประมาณ 15 ครั้ง
         นอนตะแคง โดยกางข้อศอกด้านที่ติดกับพื้นออกเพื่อรับน้ำหนักตัว ยืดขาทั้งสองข้างให้ตรง แล้วยกขาข้างที่อยู่ด้านบนขึ้นมาโดยให้อยู่ในระดับหัวไหล่ ที่อยู่ด้านบน ทำเซ็ตละ 30 ครั้ง จากนั้นจึงเปลี่ยนท่าเป็นนอนตะแคงอีกด้านนึง จากนั้นก็ทำเหมือนเดิมอีก 1 เซ็ต

 

         ท่านี้คล้ายการซิทอัพ เอามือทั้งสองข้างประสานกันไว้ที่หลังศีรษะ และนอนราบลงไปกับพื้น งอขาทั้งสองข้าง จากนั้นบริหารโดยการยกลำตัวโดยใช้กล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง โดยให้หัวเข่าซ้ายยกขึ้นมาแตะศอกขวา และหัวเข่าขวายกขึ้นมาแตะศอกซ้าย ทำแบบนี้สลับกันไปเรื่อยๆจนครบ 30 ครั้ง
         นอนราบลงไปกับพื้น แล้วยกขาข้างหนึ่งขึ้นให้ตั้งฉากกับลำตัว ค้างไว้ซักพักจากนั้นจึงค่อยๆปล่อยทิ้งลงมา ระหว่างทำให้เกร็งขาและเกร็งท้องไปด้วย จากนั้นจึงค่อยๆเอาลงอย่างช้าๆ ทำสลับกันซ้ายขวาประมาณ 30 ครั้ง ท่านี้จะช่วยให้บริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องได้ดีมาก

 

_________________________________________________

ปุกาด ปุกาด!!

ใครที่เป็น นักศึกษา แต่อยาก“ซื้อของ”ที่อยากได้ด้วยตัวเองไม่อยากรบกวนคุณพ่อคุณแม่ สามารถสมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิ์ผ่อนสินค้าออนไลน์กับทาง Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ สิทธิพิเศษสูงสุด ซื้อโทรศัพท์มือถือ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ ได้ง่ายๆในราคาพิเศษไม่เกิน 3,000 บาท หยอดกระปุกไม่กี่วันก็สามารถเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ วันนี้ที่ Thishop เท่านั้นนะ ♥  “สินในฝันอยากได้ไม่ต้องรอ”

สินค้าโปรโมชั่นอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดได้ที่ : เงื่อนไขและรายละเอียด

กล่องความคิดเห็น