แบบไหนที่ใช่คุณ? เทคนิคง่ายๆ เลือกกีต้าร์ให้เหมาะกับตัวเอง

         “ถ้าจะซื้อกีต้าร์สักตัว จะเลือกแบบไหนดี?” คำถามที่มักเกิดขึ้นอยู่เป็นประจำสำหรับมือใหม่ที่กำลังหัดเล่นกีต้าร์ หรือคนที่มีพื้นฐานอยู่แล้วอยากต่อยอดให้ฝีมือพัฒนาขึ้น ซึ่งก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้อนั้นควรศึกษาให้ถี่ถ้วน และแน่ใจเสียก่อน...
เครื่องใช้ไฟฟ้าหอพัก-Thishop-เว็ปซื้อของออนไลน์

7 เครื่องใช้ไฟฟ้าหอพัก พักสำหรับเหล่านักศึกษา | Funchee ข่าววัยรุ่น

เครื่องใช้ไฟฟ้าหอพัก สวัสดีชาวหอพักทุกคน เชื่อว่าหลายๆคนที่อยู่หออย่างเดียวก็คงจะเบื่อกันใช่ไหม วันนี้เราไปส่องดูกันดีกว่าว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าหอพักชิ้นไหน? ควรมีติดไว้บางชิ้นเราก็ขอแนะนำให้มีมากๆ ส่วนจะนำไปใช้ประโยชน์อย่างไร วันนี้เราไปดูกันครับ 1. เตารีด (แม่บ้านประจำหอ)เตารีดถือว่าเป็น...

Mi Selfie Stick ไอเท็มเด็ดที่เป็นได้มากกว่าไม้เซลฟี่!

      สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับการแนะนำไอเท็มดีไอเท็มเด็ดกันอีกเช่นเคย หลังจากในช่วงที่ผ่านมาเราได้มีการแนะนำสินค้าออนไลน์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ...

ข้อดี 7 ประการของการช้อปปิ้งออนไลน์

    หากพูดถึงการซื้อของในยุคปัจจุบันนั้น คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการซื้อของในรูปแบบออนไลน์นั้นสามารถสร้างความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้กับพวกเราได้เป็นอย่างมาก  ดังนั้น วันนี้ทางThishop ของเรา จะนำทุกๆ...
เว็ปซื้อของออนไลน์-Thishop-ข่าววัยรุ่น-

8 เว็ปซื้อของออนไลน์น่าใช้แห่งปี ที่คุณไม่ควรพลาด | ข่าววัยรุ่น

ข่าววัยรุ่นวันนี้ ขอเสนอ 8 เว็ปซื้อของออนไลน์ที่คุณไม่ควรพลาด วันนี้เราจะมาบอกจุดดีจุดเด่นของแต่ละเว็ปกันแบบคร่าวๆดู โดยทั้งหมดเป็นเพียงแค่ประสบการณ์ส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้น ถ้าหากข้อมูลตรงไหนผิดพลาดต้องขออภัยมาใน ณ...