สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับการแนะนำไอเท็มดีไอเท็มเด็ดกันอีกเช่นเคย หลังจากในช่วงที่ผ่านมาเราได้มีการแนะนำสินค้าออนไลน์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้อง นาฬิกา เครื่องสำอาง ฯลฯ ซึ่งในวันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับอุปกรณ์สำคัญสำหรับการถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์มือถือ นั่นก็คือ ไม้เซลฟี่สุดคูลจากแบรนด์ Xiaomi หรือ Mi Selfie Stick ไม้เซลฟี่ที่ไม่ได้มีดีแค่เวลาเซลฟี่
      Mi Selfie Stick มาในรูปลักษณ์สุดเท่ห์ ขนาดกระทัดรัดสามารถพับเก็บและพกพาได้อย่างสะดวก วัสดุผลิตจากอลูมิเนียมล้ออัลลอยด์ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ด้ามจับกันลื่นเหมาะมือ ด้านบนมีที่ล็อคโทรศัพท์ที่สามารถปรับองศาในการถ่ายรูปได้ตามใจของเรา ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็แชะภาพได้อย่างประทับใจ
      ไม้เซลฟี่สมารถยืดได้ได้ถึง 2 ระดับตามความถนัดและระยะของภาพที่อยากได้ บริเวณด้ามจับมีช่องใส่ชัทเตอร์รีโมทขนาดจิ๋วที่ออกแบบมาด้วยรูปทรงโค้งมนสวยงาม ซึ่งสามารถกดลั่นชัตเตอร์จากด้ามจับได้ทันที หรือจะถอดแยกออกมาใช้งานด้วยระบบ Bluetooth ได้เช่นกัน
      จุดเด่นสำคัญของ Mi Selfie Stick คือ ด้ามจับด้านล่างที่สามารถกางออกเป็นขาตั้งกล้องได้ โดยตัวฐานมีสามด้านขาเพิ่มความแข็งแรงด้วยขาตั้งตรงกลางเพื่อกันกล้องล้ม เหมาะสำหรับตั้งโต๊ะถ่ายวีดีโอรีวิวต่างๆ

 

คุณสมบัติ Mi Selfie Stick
การทำงาน : รีโมทคอนโทรลโดย Bluetooth
เวอร์ชันบลูทูธ : Bluetooth3.0
วัสดุ : อลูมิเนียมอัลลอยด์
ความยาวพับ : 19 ซม.
ความยาวที่ขยาย : 42 ซม.
ขนาด : 19.00 x 4.50 x 5.00 ซม. / 7.48 x 1.77 x 1.97 นิ้ว

 

        Mi Selfie Stick Tripod สุดคุ้มตัวนี้ราคาเพียง 709 บาท พิเศษซื้อวันนี้ที่ Thishop.com เริ่มต้นเพียง 222 บาท รีบเลย “สิ่งที่ฝัน อยากได้ไม่ต้องรอ” Thishop.com

 

 

Cr. Thishop

กล่องความคิดเห็น