เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ผู้หญิงอย่างเราๆ นั้นมักจะต้องมี Accessories ในการแต่งตัวเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น สร้อย แหวน นาฬิกา รองเท้า ฯลฯ ซึ่งนอกจากเครื่องประดับแล้วนั้น กระเป๋า” ก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดกันไม่ได้ บางคนมีแค่เพียงไม่กี่ใบแต่บางคนกลับมีเยอะจนแทบจะหาที่เก็บไม่พอ เพราะต้องตามเทรนด์อยู่ตลอดเวลา วันนี้ทางเราจึงจะขอมาอัพเดทเทรนแฟชั่น กระเป๋าคอลเลคชั่นสุด Hot จากแบรนด์ UN BILLION หรือที่เรียกกันอย่างติดปากว่ากระเป๋า UB กระเป๋าดีไซน์สวยสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ออกคอลเลคชั่นออกมาให้ทุกคนได้รู้จักกัน

โดยที่น่าสนใจที่สุดคงหนีไม่พ้น MOEKO GAMA Crossbody กระเป๋าสะพายข้างที่เน้นความสวย หรู ดูแพง ด้วยสีสันที่ออกแบบมาอย่างงดงาม ระยิบระยับเล่นกับแสงทำให้เป็นกระเป๋าที่ดูโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น สี Metallic Black, Metallic Pink, Bronz หรือ Gold ล้วนแต่มีความสวยที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งรูปทรงที่กระทัดรัด มีขนาดเพียง H7.4 x W6.6 x D4.7 (inch) handle drop 5″ (inch) ยิ่งส่งผลให้ MOEKO GAMA Crossbody เป็นกระเป๋าที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง

 


นอกจากนี้ MOEKO GAMA Crossbody ยังมีเอกลักษณ์ที่ตัวล็อคกระเป๋าเแบบ Kiss lock style ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นดีไซน์ที่แปลกใหม่สำหรับกระเป๋าสะพายข้าง โดยด้านในจะมีช่องซิปแยกเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ส่วนสายสะพายจะผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรงและทนทาน
     
       สำหรับเรื่องราคานั้นก็สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพและความฮิตอันดับ1จากญี่ปุ่น โดย MOEKO GAMA Crossbody มีราคาอยู่ที่ 2,000บาทต้นๆ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะซื้อจากที่ไหน แต่หากต้องการสินค้าแท้100% ราคาสมเหตุสมผล Thishop.com ถือเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางเลือกหนึ่ง

กล่องความคิดเห็น